Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Đối với chị em, thương hiệu CARTIER không còn là một cái tên quá xa lạ. Được biết đây là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu và danh tiếng tại Pháp đó.

Trước khi, một vị vua của Vương quốc Anh đã từng tuyên bố rằng: “Catier là trang sức của vua và cũng là vua của các trang sức”. Đến nay, câu nói ấy vẫn không hề sai, vẫn cứ vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên thế giới.

Cho đến nay, thương hiệu Catier đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất, chế tác và cho ra thị trường những món trang sức cao cấp, nước hoa, và ngay cả đồng hồ dành cho nam và nữ.

Năm 2005, thường hiệu Cartier đã chính thức được bán tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội.

Nói đến lịch sử về thương hiệu, người ta sẽ nghĩ đương nhiên những mầu đồng hồ Cartier sẽ cực kì cao cấp. Được chế tác tỉ mỉ, chỉnh chu và hoàn hảo đến từng chi tiết. Để tạo ra một chiếc đồng hồ Cartier, phải đòi hỏi trình độ kĩ thuật và độ tinh xảo vô cùng cao và cực kì chính xác.

Vì thế, giá của đồng hồ Cartier rất đắt, lên tới cả trăm triệu. Vì thế không phải ai cũng có thể được sở hữu chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên với những ai bị yêu mến, say đắm bởi vẻ đẹp và sự thanh thoát của Cartier thì hãy cố gắng đạt được ước mơ nhé!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design  xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.