Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả thông tin này.

Bạn có biết một sự thật rằng : Gía của một chiếc Rolex đôi khi còn đắt hơn cả một chiếc xe Ferrari?! Và chúng ta cùng đi tìm hiểu vì sao Rolex lại đem trong mình giá trị ngất ngưởng đến thế nhé!

Rolex sử dụng loại thép đắt tiền khó chế tác để Rolex luôn được bóng bẩy và đẹp hoàn hảo.

Không phải thép không gỉ nào cũng nhau nhau, chúng có rất nhiều loại. Roloex dùng thép 904L, khi chế tác đúng sẽ bóng để mức khó tin. Đó là điểm khác biệt của Rolex và những hãng khác.

Rolex sở hữu phòng nghiên cứu riêng biệt.

Rolex rất đầu tư nhé! Có một bộ phận nghiên cứu và phát triển nội  bộ. Và đương nhiên bộ phận này được xây dựng tốt hơn tưởng tượng. Phòng hóa học của Rolex tập hợp những nhà khoa học uyên bác. Thường nghiên cứu dầu và chất bôi trơn dùng trong đồng hồ trong suốt quá trình chế tạo.

Mọi chi tiết của đồng hồ Rolex được lắp ghép và kiểm tra bằng tay.

Bạn đừng nghĩ rằng Rolex được sản xuât hoàn toàn bằng máy móc nha. Sự thật là những sản phẩm của Rolex được lắp ráp hầu hết bằng con người kiểu “handmade”. Qúa đúng với những gì người ta mong đợi về một hãng đồng hồ Thụy Sỹ.

Một lò đúc vàng nội bộ cho đồng hồ Rolex.

Rolex tự sản xuất vàng! Chính vì là nơi sản xuất nên Rolex kiểm soát công đoạn và có thể điều chỉnh được chất lượng và kiểu dáng. Rolex là ngành công nghiệp duy nhất chế tạo vàng thế này đấy!

Đồng hồ lặn Rolex được kiểm tra với nước trong bể áp suất.

Đồng hồ lặn phải trải qua 2 lần kiểm tra. Sau khi kiểm tra không khí còn kiểm tra khả năng chịu nước thật. Kiểu kiểm tra này không phổ biến và cũng khá phức tạp. Nhưng đổi lại là những sản phẩm tuyệt vời của Rolex. Vì thế mà Rolex là đồng hồ đầu tiên chống thấm nước trên thế giới.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.