Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Có thể bạn chưa biết rằng đồng hồ Hublot được ra đời nhờ sự mong muốn đem tới những chiếc đồng hồ hiện đại độc đáo. Carlo Crocco đã thành lập công ty riêng, hy vọng tạo ra những chiếc đồng hồ thanh lịch, thể thao bậc nhất thế giới.

Nguyên tắc đầu tiên của CEO Hublot là đơn giản. Nó bắt nguồn từ các vật liệu khác nhau từ thép vuốt mịn tới vàng. Đối với dây đeo, thì ông quyết định da mỏng manh.Một sự bất ngờ hơn nữa là ông ưa chuộng chất liệu cao su  làm dây đeo.

Sau 3 năm nghiên cứu thì dây cao su đã được đem vào sản xuất. Chất liệu dẻo và độ bền cao, dây đeo cũng có mùi hương vani tinh tế. Và cứ thế dây đeo cao su vô hình trở thành một ấn  tượng độc đáo của Hublot.

Sau khi công ty thành lập, Hublot đã tung ra những mẫu mã tạo nên một sức hút đáng kinh ngạc và đã trở thành một trong những sản phẩm được săn lùng và mong đợi nhiều nhất trên thế giới bởi kiểu dáng độc đáo và phong cách thiết kế đặc biệt.

Hublot không chỉ gây ấn tượng với nam giới, mà ngay cả nữ giới cũng phải mê đắm với thiết kế thông minh của Hublot

Với giá thấp nhất là $7000 giá đa dạng làm cho Hublot được mọi người ưa chuoojgn nhiều hơn. Đó là lí do vì sao cơn sốt Hublot lại thực sự lan tỏa trên thế giới