Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả thông tin này.

Bạn có dám bỏ ra ngàn USD để sắm bàn chải, kem đánh răng,.. như giới nhà giàu không?..

Bàn chải đánh răng.

Có thể nói, chúng ta thường mua một chiếc bàn chải chỉ với vài chục ngàn đồng là đã tốt rồi. Nhưng với giới tỷ phú, khối gia tài kếch xù làm cho họ có những việc làm hết sức “điên rồ”

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Đây là chiếc bàn chải do công ty Reinast sản xuất. Nhưng vì sao giá thành của sản phẩm này lại cao đến thế nhỉ?

Chiếc bàn chải này được làm hoàn toàn bằng titanium cao cấp – nguyên liệu được dùng trong ngành hàng không vũ tru, sản xuất ô tô. Do đó bàn chải rất nhẹ, êm song vô cùng chắc chắn.

Lông bàn chải cũng cực mềm, có thể thay lắp lông mới sau 6 tháng. Nên chúng ta có thể mua một bàn chải Reinast và giữ nó suốt đời.

Kem đánh răng.

Sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu được đánh răng bằng bàn chải 90 triệu kết hợp kem đánh răng đắt nhất thế giới. Danh hiệu kem đánh răng “sang chảnh” nhất đã thuộc về Theodent 300. Gía thành cho tuýp kem đánh răng này là 100 USD tương đương 2,1 triệu đồng. Có hương vị như thể đang ăn chocolate nữa đó!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

 

Xà phong tắm.

Bánh xà phòng tắm này được coi là đẳng cấp 5 sao. Chỉ với trọng lượng 100g nhưng để mua xà phòng tắm đắt nhất thế giới này thì bạn phải bỏ ra 2.800 USD tương đương hơn 60 triệu.

Thành phần của sản phẩm này gồm 11 loại tinh dầu và thảo dược quý. Nhưng làm nên đẳng cấp thì chính là vàng và kim cương được nghiền thành bột ép. Nghĩa là mỗi lần bạn tắm, bạn đã vứt bỏ đi một lượng lớn chất liệu đắt nhất thế giới đó!

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giá đã đón đọc thông tin này.