Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu cho quý độc giả thông tin này.

Diamond Rinnon ref 4968 là một trong số ít các mẫu đồng hồ cao cấp dành cho phái nữ của Patek Philippe.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Trong chúng ta ai cũng biết rằng Patek Philippe có một lịch sử hết sức lâu đời đối với đồng hồ dành cho phái nữ. Vào năm 1851 trong triển lãm công nghiệp toàn cầu tại London, Anh. Nữ hoàng Victoria khi đó đã thích thú với chiếc đồng hồ mặt dây chuyền cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt của Patek Philippe. Điều này đã tạo nên một mối quan hệ thân thiết giữa nữ hoàng và thương hiệu này. Patek là một thương hiệu đồng thế giới lớn với vô vàn sản phẩm tỉ mỉ và phức tạp. Tiêu biểu là chiếc Diamond Ribbon ref 4968 được Patek Philippe tung ra vào năm 2012 lấy cảm hứng từ dải ruy băng xoắn là từ lụa trong bộ muôn thể dục nhịp điêu.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Em nó được làm từ vàng trắng với 273 viên kim cương được đính xung quanh. Các chi tiết số trên mặt đồng hồ được làm từ xà cừ, một hỗn hợp hóa học do các động vật thân mềm như ốc anh vũ tiết ra. Có màu óng ánh và sử dụng nhiều trong chế tác đồ trang sức. Sử dụng bộ máy siêu mỏng Calibre 215 với độ dày chỉ 3mm cùng khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ. Dây đeo được làm từ da cá sấu cao cấp với 32 viên kim cương đính ở móc khóa. Đặc biệt em nó còn có khả năng chịu nước ở độ sâu 30m.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Với thiết kế duyên dáng đến sang trọng. Patek 4968 Diamond Ribbon là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nữ doanh nhân thành đạt, chính trị gia trong các sự kiện lớn và sang trọng.\

Gía của em nó rơi vào khoảng 58,600USD tương đương 1,24 tỷ VND

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.