Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu với quý độc giả mẫu đồng hồ này! 

Năm nay tại Baselworld, Patek Philippe đang phát hành một phiên bản mới của chiếc đồng hồThe Ladies’ World Time. Dựa trên chiếc 7130G. Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với chiếc 7130G hiện đang sản xuất với mặt guilloche màu nâu và viền kim cương. Như 7130G, bạn thấy đấy, nó thật sự quá hoàn hảo rồi, nhưng bây giờ hãng sẽ ra một version mới ấn tượng và tỏa sáng hơn.

Mặt số của phiên bản cải tiến 7130G này màu xanh con công, trung tâm là Guilloche. Một vòng trung tâm chỉ thị 24 giờ và một vòng bên ngoài chỉ thị 24 thành phố quốc tế. Case vàng trắng có kích thước 36mm và bezel được thiest kế 62 viên kim cương.

Em đồng hồ đeo tay này chạy máy 24 HU tự động. Động cơ này được chạy hầu hết trong những chiếc đòng hồ của Patek. Dựa trên phiên bản 5130, 5110, em nó được hoàn thiện một bộ Micro-rotor cực tốt. Bộ dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ. Để hoàn thiện hơn Patek diện cho em ấy một dây đai cá sáu màu xanh thanh mát. Qúa ăn nhập vào phù hợp phải không?

Nhìn qua sẽ thấy em nó toart lên một vẻ rất sang trọng, thuần khiết. Toát lên vẻ đẹp của một quý cô, một người phụ nữ thành đạt. Còn đợi chờ gì nữa? Phải cho em ấy vào danh sách tham khảo thôi!

Gía của em này rơi vào khoảng $51.031. Cũng đắt đỏ nhưng để so với mặt bằng chung của Patek thì vẫn còn bình thường chán hehe

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả dã đón đọc thông tin này. Chúc quý độc giả có một ngày tốt lành!