Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả về thông tin này!

Patek Philippe Grandmaster Chime 5175 được coi là chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế phức tạp bậc nhất.

Nếu là một tay săn đồng hồ, thì chắc chẳn thương hiệu Patek Philippe không còn quá xa lạ. Đây là hãng sản xuất đồng hồ cao cấp nhất của Thụy Sỹ được thành lập 1851. Nổi tiếng trong đó là những chiếc đồng hồ cực kì tinh xảo. Nhiều chuyên gia và người hâm hộ đã cho rằng thương hiệu này uy tín nhất thế giới.

Trong lễ kỉ niệm 175 năm thành lập, hãng đã cho ra mắt Grandmaster Chime 5175. Cho đến bây giờ, em nó vẫn được coi là mẫu thiết kế phức tạp nhát. Hãng đã mất 8 năm để chế tạo “em nó”.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Grandmaster Chime 5175 có đường kính là 47,4mm và độ dày 16,1mm. Chiếc đồng hồ có thiết kế cực kì phức tạp với 1366 chi tiết tất cả. Có gần 20 thông số hiển thị ở cả 2 mặt đồng hồ và có thể xoay 360 độ. Vỏ đồng hồ, mặt số, khóa dây đeo đều được làm từ vàng 18K chạm khắc tinh xảo. Phần dây được làm handmade bằng da cá sấu.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Chiếc đồng hồ có 2 mặt số. Mặt số ở góc 12h là hệ thống báo thức. Mặt số thứ hai ở góc 6h là hiển thị chu kì của mặt trăng, Góc 9h và 3h là các mặt số hiển thijh năng lượng dự trữ và chế độ sonnerie ( chế độ cho phép đồng hồ phát ta tiếng chuông mỗi giờ) Mặt số thứ hai của chiế đồng hồ đóng vai trò như một bộ lịch vạn niên với 5 phân.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Em nó thật sự là cả 1 sự đầu tư của Patek Philippe. Là phiên bản giới hạn , chỉ 7 chiếc trên thế giới. Trong đó có 6 chiếc sẽ được bán và 1 chiếc trưng bày trong bảo tàng của hãng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi quý độc giả đoạn video clip về sản phẩm này.