Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả chiếc Smartwatches của hãng Misfit.

Smartwwatches – Bạn đã nghe đến chưa? Em nó mới chỉ “bập  bõm” bước chân vào thế giới đồng hồ thôi. Vào năm ngoái 18/10/2016 Misfit đã ra mắt một “em” đồng hồ thông minh với cái tên là “The Phase Hybird Smartwatch. Đây được coi là sản phảm đầu tiên được “ra lò” bởi một hãng công nghệ.

Nói là đồng hồ thông minh nhưng thiết kế mặt của nó vẫn như kiểu truyền thống. Vẫn có 2 kim chỉ thị giờ, mốc thời gian. Đặc biệt là một cửa sổ bé ở mốc 6h để xem các thông tin. Liệu chiếc đồng hồ này có tạo nên làn sóng không đây?

Đây là chiếc đồng hồ theo chủ nghĩa đơn giản. Kích thước của case là 41mm bao gồm một module bằng thép không gỉ đánh bóng. Lugs tích hợp.

Không có Springbars. Nhìn chung thì mặt của “em này” hơi dày. Nhưng vì cấu tạo của em aassy cong đẹp đến cổ tay nên vẫn làm người ta cảm thấy thoải mái khi đeo nó lên.

Hộp xoay đồng hồ

Vì là đồng hồ thông minh nên có chức năng đặt theo dõi hoạt động. Như là thể dục, báo thức, nhận thông báo văn bản lẫn cuộc gọi. Hay cả những thông báo phức tạp từ các ứng dụng yêu thích của bạn. Tất cả những chức năng của em nó đều được “gói gém” vào vòng tròn nhỏ lúc  giờ. Ví dụ như màu xa lá cây là tin nhắn văn bản, màu cam là thể dục thể thao, màu đỏ là báo thức. Khá thú vị khi có thể làm được những điều đó trên chiếc đồng hồ đeo tay.

Em nó còn có thể kết nối với Smartphone từ xa. Chẳng hạn như camera hoặc một bài hát. Đồng hồ này có khả năng chịu nước đên 50m và tuổi thọ của pin là 6 tháng.

Có 6 màu sắc cho bạn lựa chọn : Bạc, Trắng, Đen, Navy, Vàng hồng và vàng kết hợp với dây đai silicone hoặc da. Và tôi đặc biệt ấn tượng với phiên bản Silicone và chắc chắn em nó sẽ cực kì thu hút phái nữ luôn đó.

Em nó có giá 175$ cho dây cao su và 195$ cho dây da. Gía không phải là quá đắt đỏ. Tội gì không thử nhỉ?

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả đoạn clip về chiếc smartwatches này!