Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Nhìn vào chiếc đồng hồ này bạn cảm nhận được gì không? Một sự sâu thăm thẳm, huyền bí của bầu trời đêm. Bầu trời đêm luôn khiến người ta cảm thấy được thư giãn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Em nó là một biểu tượng kì diệu về sự kết hợp tính thẩm mỹ nghệ thuật và kỹ của người thợ thủ công bậc thầy.

Với mẫu đồng hồ này, thật may mắn với nữ chủ nhân nào có thể sở hữu em nó. Chiêm ngưỡng chu kì của tuần trăng từ trăng tròn, trăng non, trăng khuyết hay thượng tuần.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Sự chính xác đến hoàn hảo của cơ cấu phức tạo này đã trở thành một minh chứng cho sự tận tụy của Jaeger-LeCoultre trong viecj phát triển các cơ cấu chuyển độg mới. Người có con mắt tinh nhạy sẽ ngay lập tức nhận ra mặt trăng lươi liềm đóng vai trò là cung giờ được thiết kế phong cách với các chỉ số báo kéo dài trên đồng hồ Rendez- Vous Moon.

Nó nằm bên trên một mô phỏng vòm trời chiếm 1/2 số mặt đồng hồ. Bầu trời xanh được tỏa sáng hơn nhờ những ngôi sao “kim cương” lấp lánh. Rendez-Vous Moon có hai phiên bản đường kính 36 và 39mm.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Chúng sở hữu chung một số đặc điểm, gồm đĩa mặt trăng khàm xà cừ được nạm các chòm sao và lấp lánh các kim cương cabochon tượng trưng cho các vì sao. Cả hai phiên bản đều lắp dây satin màu xanh.

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này