Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý giả reviews chiếc đồng hồ IWC Automatic Moon Phase 36.

Nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ xa xỉ, thì chắc hẳn bạn đã theo dõi hoặc nghe nói về Da Vinci – một sản phẩm của IWC được bày ở SIHH. Dựa trên bản gốc được sản xuất vào năm 1986, dòng thiết kế mới này vẫn dựa theo mẫu của những thiết kế cũ nhưng tập trung hơn vào phong cách nữ tính như thiết kế mới Automatic Moon Phase 36 mà chúng ta đang được chiêm ngưỡng dưới đây. Có thể coi đây là một hướng đi vô cùng mới mẻ của thương hiệu và chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất cứ 1 tín đồ đam mê nào.

Trước khi nói đến dòng thiết kế mới này, tôi muốn bày tỏ một sự thật khá quan trọng. Tôi không thích mẫu thiết kế củaDavinci cũ. Cũng có chút tiếc nuối về sự sai sót nào đó của Davinci nhưng tôi luôn ủng hộ, luôn có một sự tuyên dương với những cái mới mẻ. Và đương nhiên, tôi sẽ không bao giờ để những đinh kiến cũ làm ảnh hưởng đến những thứ tốt đẹp hơn. Đó là vấn đề tôi muốn nói.

Có 6 mẫu Da Vinci mới cho năm nay : Automatic 36, Automatic 40, the Perpetual Calendar Chronograph, Tourbillon Rétrograde Chronograph , một Chronograph Edition bản đặc biệt có tên là “ Laureus Sport for Good Foudation “ và chiếc đồng hồ mà chúng ta đang nói đến đó là Automatic Moon Phase 36. Tất cả những thiết kế Davinci dưới dây đều có một kiểu dáng mới, cải tiến hơn so với bản gốc năm 1980. Lugs ngắn và có hình dạng như giọt nước góc cạnh với các Spring bars gắn ở giữa như bình thường. Những chiếc đồng hồ này được làm từ vàng đỏ hoặc thêm vào đó là kim cương màu xanh ngọc và xám đen được gắn trên mặt đồng hồ.

Chiếc đồng hồ có đường kính 36mm với độ dày 11.6mm với phiên bản stainless steel với kim cương và vàng đỏ. Phiên bản Stainles steel mà bạn nhìn thấy ở đây như không có kim cương và nó thật sự rất đẹp với giao diện mạ bạc kết hợp với những con số màu xanh Navi. Các con số đó mang chất lượng 3 chiều và nhìn gần như thể là người ta điêu khắc lên đó những nét nắn nót, tỉ mỉ. Chiếc đồng hồ này thực sự quá hoàn hảo. Lugs không quá dài vì vậy không bị nhô ra trên cổ tay và chắn chắn nó sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi bạn đeo nó.

Một trong những điểm yêu thích của tôi về chiếc IWC này đó là Silvered dial. Đó là cái cách mà nó tỏa sáng, lung linh hơn nữa khi bạn đeo nó. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó cũng đem lại vô vàn ý nghĩa để tạo thêm chiều sâu về cái nhìn tổng thể của IWC. Bản gốc của Da Vinci cho dù bạn có thích hay không thích nó thì với tôi, tôi rất vui vì IWC dã rất thành công, thành công đến mức tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng đây là một chiếc đồg hộ thực sự tuyệt vời từ bộ sưu tập của Da Vinci. Chắc chắn thiết kế này sẽ tạo ra một gánh nặng cho các thiết kế sau này nếu họ không tìm kiếm được một cái gì đó cá tính hơn!