Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả tin tức này.

Cấu trúc phức tạp của Đồng Hồ Vạn Niên đã trở thành một sáng chế tuyệt vời và rất hữu dụng của thế giới đồng hồ xa xỉ.

Chức năng của lịch được gắn với chức năng xem giờ mang đến cho người dùng vô vàn thông tin về chuyển động 24 giờ chỉ qua một lăng kính tròn. Lịch năm sẽ đem đến cho bạn thông tin về ngày, tháng và lịch tuần trăng. Đối với những chiếc đồng hồ sở hữu lịch năm bạn không cần phải chỉnh đồng hồ mỗi tháng ( như kiểu có tháng 30 ngày có tháng 31 ngày, bạn sẽ không phải điều chỉnh ) trừ tháng 2 chỉ có 29 ngày là lịch năm không thể khắc phục. Và đó chính là lí do xuất hiện Đồng Hồ Vạn Niên và nó đã tạo ra 1 cú hit cho ngành đồng hồ ở việc có thể tính được năm nhuận ( 4 năm 1 lần và làm ảnh hưởng đến độ dài của tháng 2 ). Lịch vạn niên được có tên gọi như thế bởi người dùng không phải điều chỉnh chúng thường xuyên và mọi người sẽ chỉ cần phải chỉnh duy nhất một lần đến năm 2100. Khá buồn cười khi đặt ra mốc thời gian đó bởi chẳng ai có thể sống đc đến thời gian đó để đặt lại đồng hồ.

Đồng hồ vạn niên

Điều thú vị của lịch vạn niên không chỉ là những cái mà chúng ta nhìn thấy trên mặt đồng hồ mà nó còn ngầm phác họa lên phần nào những chức năng của thế giới đồng hồ đem lại.

Bạn có thể có hàng tá những lựa chọn để rinh về cho mình chiếc đồng hồ có lịch vạn niên phức tạp. Nếu bạn chuẩn bị đi tới thế giới của lịch vạn niên này thì sẽ rất khó để biết MÌNH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? Tôi sẽ gợi ý cho bạn một lựa chọn tốt mang tính cổ điển này, chính là đồng hồ A Lange & Sohne.

Đồng hồ vạn niên

Hiện tại siêu phẩm này sở hữu phiên bản vàng và platinum, sở hữu case là 38,5mm chạy tự động với ¾ rotor. Động cơ hoàn hảo với sự phức tạp tinh tế dành cho những người yêu cái đẹp và nó chứa đựng tất cả những gì người ta đang tìm kiếm ở dòng đồng hồ cao cấp. The balance cook được chạm khắc bằng tay trong khi rotor thì được làm hoàn toàn từ vàng.

Đồng hồ vạn niên

Langematik Perpetual Calendar được bố trí một cách khoa học đến hoàn hảo trên mặt đồng hồ. Ngày và tháng rất dễ nhìn, dễ đọc. Trên mặt đồng hồ hiển thị ngày tháng, năm, giây và lịch trăng. Tinh tế hơn khi chiếc đồng hồ được mạ vàng ở viền xung quanh – một phong cách tưởng chừng như lỗi thời, nhưng lại là một nét đẹp tinh tế tồn tại mãi với thời gian.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.