Hộ p xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả chiếc đồng hồ phức tạp bậc nhất!

Richard Mille RM 022 là em đồng hồ phức tạp nhất của Richard Mille. Khoác cho mình một bộ trang phục có lối thiết kế đặc trưng, siêu bền và cũng siêu nhẹ từ các vật liệu cho chế tạo tàu vũ trụ. Nếu chơi đồng hồ lâu năm chắc ai cũng biết Richard Mille là mẫu đồng hồ tên tuổi luôn gắn liền với những chiếc đồng hồ “nhẹ như lông hồng”. Ví dụ như chiếc RM 2702 chỉ nặng 21gr hay chiếc RM 006 với khả năng chống sốc tuyệt vời khi mà Felipe Massa – tay đua nổi tiếng gặp tai nạn nghiêm trọng mà “em nó” vẫn vận hành rất tốt..

RM 022 gồm có một tourbillon, một chỉ số kép thời gian và carbon nano sợi. Chưa cần biết đến thiết kế, nghe đến đây đã đủ hiểu rằng, Richard Mille RM 022 là một siêu phẩm đặc biệt.

Hộp xoay đồng hồ

Vẫn là cảm hứng từ thiết kế lõi cánh hình tổ ong bên trong máy bay phản lực, một lần nữa Richard Mille khiến giới đồng hồ xa xỉ phải choáng váng bởi nó được làm bằng titan aluminide và carbon nano lõi sợi. “Em nó” toát lên một vẻ mạnh mẽ và có khả năng kháng cự nhiệt độ cao hoàn hảo!

Richard Mille RM 022 có 2 múi giờ trên cùng một trục quay, thể hiện bằng đĩa số sapphire ở giữa mặt đồng hồ. Ở phía 11h giờ là bộ hiển thị năng lượng dự trữ với tối đa là 70 tiếng khi vặn căng dây cót. Bộ hiển thị cuối cùng trên mặt đồng hồ nằm ở phía 3 giờ dùng để hiện thị chức năng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

RM 022 có kích cỡ trung bình 48mmx39,7mm, chiều cao 13,85mm. Nhiều người nhận xét “em nó” là chiếc đồng hồ đem đến cảm giác thoải mái nhất cho họ. Độ cong của caseback cong một cách hoàn hảo làm người ta quên đi hẳn trọng lượng của nó. Sản phẩm này là sự đúc kết, chứa đựng bên trong là sự chỉnh chu đến mức hoàn hảo về mặt kỹ thuật. Thời gian barrel xoay 1 vòng đươc rút xuống còn 6 giờ thay vì 7,5 giờ. Điều này làm cho việc dự trữ năng lượng của “em nó” 1 cách hợp lý hơn.

RM 022 có sẵn phiên bản bằng titanium, vàng trắng hoặc vàng hồng, chỉ giới hạn với vỏ bằng sợi carbon.

Hộ p xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết này!