Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

RM19-02 là phiên bản đặc biệt với số lượng có hạn chỉ 30 chiếc nhân ngày kỉ niệm khai trương chi nhánh Richard tại London, Anh.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Dù mới thành lập năm 1999, khi Richard đã vô cùng thành công. Và sự thành công này khiến bất kỳ nhà sản xuất nào cũng phải thèm muốn.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Được lấy cảm hứng từ một bông hoa đang nở, bộ chuyển động Tourbillon Feur được giấu đằng sau những cánh hoa và “bông hoa” này sẽ nở 5 phút mỗi lần để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong. Em nó được nạm bằng kim cương ở mặt số, xung quanh được làm bằng vàng cùng đá onyx đen ở các vị trí nút bấm. Tuy có thiết kế hơi nữ tính nhưng em nó vẫn nằm hoàn hảo trên cổ tay nam giới đường kính 45,4mm.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

RM19-02 có cơ chế lên dây bằng tay- điều không có gì quá xa lạ ở những đồng hồ cao cấp. Cơ chế này đòi hỏi sự quan tâm nhất định từ chủ nhân. Bạn có thể chọn chất liệu dây là da cao cấp hoặc vải satin đính vàng trắng. Một số chi tiết khác trên thân đồng hồ cũng có thể thay đổi tùy người mua, Gía của em nó rơi vào khoảng 1,09 triệu USD tức 24,2 tỷ VND.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.