Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả tuyệt phẩm độc bản của Richard Mille.

Trên thế giới chỉ tồn tại 5 chiếc, chỉ 5 chiếc thôi với giá 2 triệu đô. Em nó đã gây nên một cuộc tranh luận sôi nổi về vẻ đẹp của mình. Vì thế việc sở hữu một em RM 056 là vô cùng KHÓ KHĂN.

Đây là dòng hồng hồ đầu tiên có vỏ làm hoàn toàn từ Sapphire với kích thước 42,7×50,5×19,25mm. Người ta đã dành 1000 giờ để chế tạo bộ phận vỏ với đầy sự kì công và tỉ mỉ đó. Khi nhìn vào chiếc đồng hồ này, tôi thấy nó như một ngôi nhà bằng kính. Trong suốt và thật sang trọng  So với VẺ ĐẸP bên ngoài lẫn bên trong của “ em nó “ thì chúng ta nên vui vì giá vẫn còn “”nhân từ” chán chỉ dừng lại ở $2.000.000.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Động cơ bên trong của RM 056 là một sự cải tiến, nâng cấp từ RM 008 caliber. Richard Mille đã nổi tiếng là thương hiệu sản xuất những chiếc đồng có trọng lượng nhẹ như lông hồng. Thì với em RM 056, trọng lượng còn nhẹ hơn 20% và sự bố trí mặt đồng hồ một cách mới mẻ. Em ấy sở hữu một Tourbillon, Chronograph dài 30 phút và một chỉ số Torque. Ngoài ra còn có một chỉ thị chức năng cho Crown.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Gần đây, có một hiện tượng “xôn xao” Instagram khi ngôi sao xứ Đài – Phan Vỹ Bá được hàng loạt kênh chuyên môn của giới đồng hồ xa xỉ, đặc biệt là blogger hàng đầu giới đồng hồ Watchanish đã mượn hình của anh như một lời chúc mừng anh vì được “đón chào” chiếc RM056 Sapphire Tourbillon độc bản. Nhờ chiếc đồng hồ này mà đã đưa tên tuổi anh danh sách những tay sưu tầm Richard Mille nổi tiếng thế giới.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

 

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

 

Nhìn chung thì RM056 là một mẫu được giới chuyên môn đánh giá là có giá trị sưu tầm và đầu tư lớn. Nên việc người ta vẫn cứ “lục xục” tìm kiếm em ý khắp thế giới cũng là điều dễ hiểu thôi.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc tin tức này.