Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Richard Mille và Rafael Nadal – hai cái tên lại xuất hiện cùng nhau, các fan của Nadal watch đã xem chưa? Đây là một siêu phẩm với động cơ hoàn toàn mới.

Thương hiệu vừa cho ra mắt phiên bản limited RM 27-03 với một đẳng cấp mới hoàn toàn đó là tính năng tourbillon hoàn toàn mới. Ngôi sao quần vợt và nhãn hiệu sang trọng nổi tiếng là có trọng lượng nhẹ như lông hồng đã trở thành đối tác từ năm 2010 – thời gian mà chiếc đồng hồ Richard Mille và Rafael Nadal đầu tiên được “xuất lò”. Bộ đôi này đúng là một sự kết hợp hoàn hảo khi tạo ra một cái tên cho mình bằng cách làm đồng hồ chống sốc và ánh sáng mà Nadal đã mặc trong khi chơi bóng ( và thường chiến thắng )

Richard Mille

Giờ sẽ đến chuyên mục giải đáp thắc mắc của các tín đồ đồng hồ. Đồng hồ này khác gì? Vâng, thật ra thì nó khá giống với các Richard Nadal trước đó. Song, nó vẫn đem trong mình những sắc thái làm nên sức hấp dẫn riêng. Được làm bằng thạch anh siêu nhẹ. Kích thước 47,77mm x 40,3mm x 12,75mm. Với phiên bản lần này, xung quanh Case là hai màu vàng và đỏ thú vị, gợi nhớ đến lá cờ Tây Ban Nha – quê nhà của Nadal.

Richard Mille

Điều đáng nói ở chiếc đồng hồ này chính là động cơ mới có thể chịu được những cú sốc lên tới 10.000G – đây là một động cơ mới mẻ và đầu tiên, tạo cú sốc cho thế giới đồng hồ. Richard Mille đã thực hiện các bài kiểm tra ĐỘ SỐC trên đồng hồ bằng cách sử dụng một cái búa dao động với một lực là 10.000G vào chiếc đồng hồ. Các Bridges được làm bằng titanium và tấm unibody có lớp vỏ được làm bằng Carbon TPT. Tất nhiên không thể thiếu Tourbillon. Chức năng dự trữ năng lượng của siêu phẩm này là 70 giờ.

Với phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc và được bán với giá 725.000 đô la. Sở hữu một “lực lượng” đáng mơ ước kia, thì Richard Mille Nadal thực sự trở nên độc nhất vô nhị, khó lòng nào cưỡng được.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.