Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả tin tức của hãng OMEGA.

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng được nghe đến hãng đồng hồ Omega. Nhiều người có thể không biết Patek Philippe nhưng Omega thì chắc chắn phải nghe danh rồi. Vì “em nó” đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm nay.

Người ta thường chỉ biết đến thương hiệu, chứ chưa bao giờ biết đến những cổ gắng và những đánh đổi để có được thành công như hôm nay. Hay có câu : muốn hưởng những ngày nắng phải dám đi qua những ngày mưa. Và Omega cũng như vậy. Lịch sử là một sự đánh đổi , những giai đoạn khó khăn tưởng chừng sẽ đổ sụp đi tất cả. Vậy sự “hồ i sinh” kì diệu này xảy ra thế nào? Hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé!

Hộp xoay đồng hồ

Omega là một hãng đồng hồ có lịch sử lâu đời, từ năm 1848. Vào những năm đầu thế kỉ 20, Omega nổi tiêng hơn khi dành giải cao tại triển lãm đồng hồ thế giới. Trở thành hãng đồng hồ lập được nhiều kỉ lục về độ chính xác nhất.

Những năm 1950-1960, Omega vẫn là ái tên “đẳng cấp” trong ngành chế tác đồng hồ. Omega nổi tiếng hơn khi là chiếc đầu tiên đem lên mặt trăng.

Sóng gió ập đến Omega vào năm 1970 khi những chiếc đồng hồ điện tử Nhật Bản sang chiếm lấy thị trường. Bởi ham muốn đi theo thời đại, Omega đã “hăm hở” đón nhận công nghệ mới. Điều này vô hình làm giá trị của Omega chỉ ngang hàng với các đồng hồ bình dân. Dẫn đến doanh số sụt giảm, tên tuổi cũng mất đi.

1990, Swatch Group ( mẹ đẻ của Omega ) đã mua bản quyền mô hình cơ cấu Co Axial. Hàng triệu Franc Thụy sĩ được bỏ ra để nhằm phát triển mô hình ấy trở nên hoàn hảo hơn.

Hộp xoay đồng hồ

1990, Omega De Ville được ra mắt với bộ chuyển động Co Axial như để đánh dấu sự trở lại của Omega.

Năm 2007, hãng đã sự dụng cơ cấu chuyển động 8500 – bộ chuyển động đầu tiên do Omega phát triển trong 20 năm.

Cùng năm 2007, tại cuộc bán đấu giá, những chiếc Speedmaster, Chronograph, Seamaster hay Constellation được bán sạch. Omega lại trở lại với vị trí ban đầu lại tỏa sáng và tinh tế tuyệt đối như nó đã từng.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này!