Hộp quay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu tới quý giả chiếc đồng hồ đặc biệt Tissot Heritage Navigator 

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Để kỷ niệm 160 năm ngày thành lập, Tissot đã tung ra chiếc đồng hồ kỷ niệm, Tissot Heritage Navigator. Phiên bản đầu tiên của chiếc đồng hồ này được ra mắt năm 1953 khi thương hiệu Tissot 100 tuổi. Tissot đã tiến hành nâng cấp mẫu thiết kế đồng hồ cổ điển cho phù hợp với bản sắc hiện đại của thương hiệu qua chiếc đồng hồ Tissot Heritage Navigator.

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Sự khác biệt lớn nhất bạn sẽ thấy ở phiên bản này là kích thước lớn hơn. Ở phiên bản thế kỷ năm 1953 là 36mm, còn phiên bản mới Heritage Navigator là 43mm. Có mặt đồng hồ lớn nhưng nó có thể đeo lên cổ tay một cách rất dễ dàng. Thêm vào đó, sự mở rộng kích thước giúp khắc phục một vấn đề thường gặp phải ở những chiếc đồng hồ như thế này, đó là giúp cho người dùng dễ xem giờ.

Qua mặt sau của đồng hồ làm bằng sapphire, ta có thể nhìn rõ chuyển động ETA 2893. Bên cạnh đó là động cơ quay được thiết kế bởi Tissot mang tính trang trí. Động cơ này đạt tiêu chuẩn COSC. Và được trang bị ở hầu hết các sản phẩm chất lượng cao của Tissot.

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Ngoài các phiên đồng hồ bằng thép, có một phiên bản Heritage Navigator giới hạn đặc biệt làm bằng vàng để gợi nhớ lại bản gốc từ 60 năm trước. Chỉ có vỏn vẹn 333 chiếc được tung ra để kỷ niệm.

Chiếc đồng hồ Heritage Navigator được bán với giá $1,650 với phiên bản bằng thép. Đối với phiên bản giới hạn bằng vàng 18k là $8,250.

Hộp quay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn sự theo dõi của quý giả!