Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này!

Tổng thống mới của nước Pháp gần đây đang xuất hiện tràn lan trên các mặt báo, và đương nhiên, chỉ trừ khi bạn ở một nơi không có mạng thì mới không biết đến ông, Emmanuel Macron.

Đã từng biết về Tổng thống Donal Trump, Tổng thống Nga Putin, nhưng có lẽ tân tổng thống Pháp mới là một dấu hỏi lớn đối với nhiều người. Trên cổ tay của ông là một siêu phẩm gì? Có phải xa xỉ không? Rất nhiều người đã tò mò điều đó.

Có thể bạn chưa biết, cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã từng nhận lại cho mình vô vàn những chỉ trích vì đeo chiếc đồng hồ Rolex Daytona hay chiếc Patek lịch vạn niên 3940G. Điều đó cũng dễ hiểu, khi những năm qua nước Pháp gặp phải rất nhiều những vấn đề khó khăn. Vì thế sự xa xỉ, giàu sang không được đón nhận. Và với Emmanuel Macron, chúng ta không thể tìm được một chiếc đồng hồ nào trên cổ tay ông trong bất kì một cuộc phỏng vấn hay hình ảnh nào. Nhiều người cho rằng, có khả năng chiến thắng của ông cũng một phần nhờ vào việc ông không phô trương sự xa hoa.

Vào năm 2016, bộ trưởng kinh tế có một số hình ảnh ông đeo đồng hồ hình chữ nhật, dây da đen làm người ta tưởng đó là Cartier Tank huyền thoại. Chỉ với 1 chiếc Cartier, mà cũng đã xuất hiện trong nhiều tạp chí của Pháp. Điều này cho thấy sự nhạy cảm của thị trường Pháp ghê gớm đến mức nào.

Tuy nhiên, không phải là Cartier, đó là 1 chiếc đồng hồ chỉ có giá là $1,225 – Longines Dolce Vita Ref L56554712. Đúng như phong thái vốn có của ông, không xa xỉ, không một chút phô trương.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.