Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin được giới thiệu với quý độc giả top 3 thợ lặn siêu đẳng!

50m , 100m hay 200m, là những mức độ kháng nước mà chúng ta đã từng được nghe đến khi giới thiệu về những chiếc đồng hồ lặn thông thường. Nhưng giờ công nghệ đã hiện đại hơn rất nhiều rồi và đồng hồ cũng theo chiều hướng đó, có khả năng chống nước tới 1000m-2000m và thậm chí 4000m.

  1. Seiko Marinemaster Professtion

“Em nó” được ra đời 1 cách rất thiêng liêng luôn đó, đó là chiếc đồng hồ kỷ niệm sự kiện 50 năm “gia nhập” vào ngành đồng hồ chuyên về lặn của Seiko. Tuyệt  phẩm của biển cả này có đường kính 48,2mm độ dày là 19,7mm. Cả thân và dây đeo đồng hồ đều được làm từ vật liệu Titanium siêu nhẹ. Và đặc biệt khiến người ta ấn tượng bởi khả năng chịu nước lên đến 1000m.

Mẫu đồng hồ này được sử dụng bộ chuyển động Caliber 8L55 với tần số 36.000 lần/1 phút và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 55h với chất liệu là Lumibrite.

Trên thế giối thì đây là chiếc đồng hồ đầu tiên dùng công nghệ bảo vệ 2 lớp. Đây cũng là lí do mà em nó lặn được sâu như thế đấy! Với phiên bản giới hạn chỉ 700 chiếc người mua phải chi 157 triệu VND là sẽ được sở hữu em nó ngay thôi!

  1. Rolex – DEEP SEA

Lấy cảm hứng từ tàu lặn Deepsea làm tên 1 sản phẩm đồng hồ, điều này tạo nên một cảm giác thân thuộc với những ai đã là một fan của bộ phim cùng tên. Em này có thể chống nước ở độ sâu 3900m. Được trang bị vỏ oyster 44mm với mặt kính sapphire nguyên khối với độ dày lên tới 5,5m và hệ thống khóa Ringlock – đủ mọi tiêu chuẩn của thợ lặn chuyên nghiệp.

  1. Oceanographic 4000

Thợ lặn đỉnh cao đây rồi! Có thể kháng nước với độ sau 4000m. Em nó nằm trong bộ sưu tập của Hublot. Có thể đảm bảo độ kín nước và chịu áp suất, lớp sapphire nhân tạo của đồng hồ được làm dày tới 6,5mm. Và một động cơ nữa có tên là Van helium- yếu tố chính để bảo đảm có thể xuống được sâu. Chức năng này sẽ làm thoát khí heli để giảm áp lực nén. Được làm bằng thép không gỉ đặt ở hướng 10h phía cạnh trái của đồng hồ!

Hộp xoay đồng hồ xin cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết này!