Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu cho quý độc giả thông tin này.

Một chiếc đồng hồ đẳng cấp đến từng chi tiết : Chất liệu, công nghệ và cả giá trị lịch sử chứa đựng sâu thẳm bên trong đó.

Trong trận chiến Punic lần thứ hai, Hannibal đã chỉ đạo cho quân Carthage của mình vượt dãy núi ALPS hùng vĩ để đánh úp vào Rome khiến họ thất thủ. Và trận đánh này được cho là một trong những trận chiến vĩ đại nhất về khía cạnh nghệ thuật quan sự. Vì thế Ulysse Nardin đã quyết định tái hiện lại chiến dịch này trên chiếc đồng hồ Tourbillon Jaquemarts. Và 1 tuyệt phẩm hoàn hảo đã ra đời.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Được làm bằng platinum với đường kính 44mm kết hợp với dây đeo da cá sấu cao cấp. Các chi tiết trên mặt đồng hồ làm từ vàng trắng cùng Sapphire ở hai mặt trước và sau. Bạn sẽ phải ấn tượng với bộ chuyển động UN-78 một tuyệ tác được làm hoàn toàn bằng tay với chức năng sẽ điểm chuông vào mỗi khắc vơi 4 tiếng mi-do-re-sol. Điều khiến người ta thu hút là mỗi chuông sẽ gắn với một cử động của nhân vật trên mặt đồng hồ. Làm người ta cảm giác như đang đeo 1 trận chiến tí hon trên cổ của chính mình.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Hộp xoay đồng hồ Paul Design

Chỉ có 30 chiếc trên thế giới vì thế giá bán của em này là 750.000usd tương đương 16,3 tỷ VND.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.