Hộp quay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý giả hình ảnh về chiếc đồng hồ Vacheron Constantin.

Vacheron Constantin là nhà sáng chế đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất thế giới. Jean Marc Vacheron đã sáng lập ra công ty đồng hồ ở Geneva, Thụy Sỹ vào năm 1755. Qua nhiều năm, công ty vẫn luôn duy trì đẳng cấp về sự xa xỉ và thời trang của những chiếc đồng hồ. Đồng thời, đóng một vai trò quan trọng trong sự cải tiến và kỹ thuật ngành đồng hồ thế giới.

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Công ty đã may mắn trụ lại sau cuộc Cách mạng Pháp vào nửa sau thế kỷ 18. Vào năm 1810, cháu trai của Jean Marc, Jaques Barthelemy Vacheron nắm quyền lãnh đạo công ty. Jaques bắt đầu xuất đồng hồ sang các nước Pháp và Ý. Dù vậy, ông vẫn nhận ra được những hạn chế của mình và đã hợp tác với Francois Constantin vào năm 1819. Công ty sau này được đổi tên thành Vacheron & Constantin.

Hộp quay đồng hồ Paul Design

Hãng đồng hồ này đã cho ra mắt chiếc Tour de I’lle trị giá 1.5 triệu đô vào năm 2005. Trong tất cả những chiếc đồng hồ hiếm nhất, Tour de I’lle có thể là chiếc hiếm nhất. Chiếc đồng hồ này được tung ra thị trường nhân dịp kỷ niệm 250 năm ngày thành lập công ty. Chỉ có bảy phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ hai mặt phức tạp được sản xuất. Đội ngũ sáng chế đã phải mất 10.000 giờ để nghiên cứu và phát triển. Đó là công trình thủ công vĩ đại nhất thế giới dưới hình dạng chiếc đồng hồ. Nó có các tính năng đặc biệt như: lịch vạn niên, múi giờ thứ hai, tourbillon, thời gian mặt trời lặn,…

Hộp quay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn sự đón đọc của quý giả!