Hộp quay đồng hồ Paul Design xin giới thiệu tới quý giả sắc màu mới của làng công nghệ.hộp quay đồng hồ Paul Design

Không lạnh lẽo như bạc, chói chang như vàng nguyên chất, vàng hồng mang sắc màu đồng nồng ấm.

Vàng vốn là thứ đồ trang sức khiến cả thế giới say đắm. Không chỉ bởi giá trị thực tế mà còn bởi vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy. Vàng còn mang ý nghĩa của sự trường tồn vì đặc tính hóa học bên trong. Chính vì vậy đồng hồ mạ vàng và đồng hồ vàng nguyên khối luôn thu hút người nhìn.

Vàng hồng thì sao? Vàng hồng là một hợp kim của vàng nguyên chất với đồng và bạc. Loại vàng hồng này ra đời đã thay đổi phong cách màu sắc vốn có của vàng. Không bóng bẩy, không rực rỡ xa hoa, vàng hồng gợi lên một vẻ đẹp nồng nàn, lãng mạn mà sâu sắc.

Đồng hồ vàng hồng – phù hợp và tăng ấn tượng với cả phái nam và phái nữ.

Thị trường công nghệ đã trở thành sàn diễn của vàng hồng – gam màu đầy mới lạ. Những chiếc đồng hồ được mạ vàng hồng như được nâng tầm đẳng cấp và giá trị. Nắm bát được xu thế, rất nhiều nhà chế tác đồng hồ đã đưa ra những tuyệt tác dành cho cả phái nam và phái nữ. Đồng thời, chiếc đông hồ vàng hồng sẽ tôn lên màu da của người đeo, điều khó mà có được từ các màu khác.hộp quay đồng hồ Paul Design

Sắc màu vàng hồng như mở ra một xu thế mới về đồng hồ đeo tay. Một xu hướng của thời đại nhưng vẫn giữ được những nét cổ điển riêng của nó.

Hộp quay đồng hồ Paul Design muốn quý giả cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của chiếc đồng hồ vàng hồng sau:

https://www.youtube.com/watch?v=thtXPwBGcpc