Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Thanh lịch, ấn tượng và bắt mắt, tone màu hồng tím thể hiện tình yêu ngọt ngào, đam mê trẻ trung, nồng nhiệt và sự gắn kết bền lâu. Đây là màu mà phái đẹp luôn bị cuốn hút. Khi kết hợp với những thiết kế tinh tế thì lại càng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ khó phai cho một chiếc đồng hô nữ.

Trong khi những chiếc đồng hồ Calatrava đầu tiên được lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế tối giản thì em đồng hồ calatrava này của Patek Philippe lại hoàn toàn khác. Khoác lên mình chiếc áo tràn ngập sắc hồng thắm tươi. Vẫn toát lên cái vẻ săc sảo và quyền quý. Sự sắp xếp hoàn hảo cũng viên kim cương lấp lánh được nạm trên mặt số.

Đầu tư 162 viên kim cương baguette, chẳng lý do gì mà cấm phái đẹp không được phát mê phát mệt em ấy cả. Với kích cỡ là 34mm với case làm từ vàng trắng. Qúa hoàn hảo để đeo lên cổ tay của một doanh nhân nữ.

Chạy bằng cơ cấu chuyển động cơ lên dây bằng tay, Calibre 215 co mức năng lượng dự trữ kéo dài lên đến 44 giờ. Chiếc đồng hồ lại càng trở nên hoàn thiện với dây da màu hồng tím quý phái.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.