Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin gửi tới quý độc giả thông tin này.

Các vật liệu dể tạo nên bộ vỏ và khung đỡ của đồng hồ thường được sử dụng cho xe đua F1, tàu vũ trụ, thuyền đua,…

Khi được phỏng vấn trên truyền hình, ông chủ của Richard Mille đã được MC hỏi rằng : “Liệu ông có thể bán hết được số đồng hồ làm bằng đá sapphire trị giá 2 triệu USD không?” Ông đã khẳng định : “Tôi bán hết rồi. Bạn phải hiểu rằng đây là những chiếc đồng hồ thiên về mặt kĩ thuật” Và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao lại có thể khiến giới thượng lưu bỏ hầu bao hàng triệu để sở hữu chúng.

Yếu tố đầu tiên là bộ vỏ. Hình dáng tonneau-shaped đặc trưng của vỏ đồng hồ Richard Mille. Đều cong, không bao giờ phẳng tuyệt đối. Tuy chế tác và gia công có khó hơn mặt phẳng, nhưng Richard vẫn thành công với điều đó.

Yếu tố thứ hai là vật liệu làm bộ vỏ và khung đỡ được sử dụng trong các lĩnh vực như xe đua, tàu vũ trụ, đua thuyền. Đây là vật liệu vô cùng xa lạ với ngành đồng hồ. Mille đã tốn rất nhiều công sức mới có thể đưa vật liệu này vào công cuộc chế tác đồng hồ của mình.

Ngoài phần vỏ, bộ chuyển động bên trong cũng không hề đơn giản. Những bộ phận cấu tạo nên bộ chuyển động thường là một sự kết hợp giữa Titanium và các vật liệu do đội ngũ kĩ thuật chế tác hoàn thiện sau bao năm nghiên cứu.

Đồng hồ Richard giống như chiếc xe đua công thức 1 khi được sử dụng những công nghệ tân tiến nhất và có hiệu năng cao kết hợp với gia công bằng tay và sản xuất số lượng hạn chế.

Hộp xoay đồng hồ Paul Design xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc thông tin này.